Toán 8 hình học 8

vivian vivian

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2019
142
18
26
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Hồng Lễ

Trần Thùy Lunh

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2019
78
26
36
19
Thanh Hóa
THCS Lương Chí
Vì MN//BC,Theo định lí Ta-lét ta có[tex]\frac{AM}{AB}=\frac{AN}{AC}[/tex]
=> AN=(3.7):5=[tex]\frac{21}{5}[/tex]
Tương tự NC=14/5
CP=12/5
PB=18/5
 
  • Like
Reactions: vivian vivian

vivian vivian

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2019
142
18
26
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Hồng Lễ
Vì MN//BC,Theo định lí Ta-lét ta có[tex]\frac{AM}{AB}=\frac{AN}{AC}[/tex]
=> AN=(3.7):5=[tex]\frac{21}{5}[/tex]
Tương tự NC=14/5
CP=12/5
PB=18/5
b cho mình đáp án của các câu còn lại đc k ạ, mình muốn kiểm tra lại vì chưa chắc lắm

Vì MN//BC,Theo định lí Ta-lét ta có[tex]\frac{AM}{AB}=\frac{AN}{AC}[/tex]
=> AN=(3.7):5=[tex]\frac{21}{5}[/tex]
Tương tự NC=14/5
CP=12/5
PB=18/5
bình thường làm bài mà ghi tương tự vậy có đc ko hay bị trừ điểm vậy b?
 
Last edited by a moderator:

vivian vivian

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2019
142
18
26
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Hồng Lễ
Last edited by a moderator:
Top Bottom