![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tam giac ABC vuông tậi A. biết A = 90 do; AB = 6 cm, AC = 9 cm.
a.tinh DB,DC
b. CM: tam giacAHB ~ tam giac CAB
tam giac AHB ~ tam giac CHA
c. CM: AB2 = BH . CH
HA2 = HB . HC
d. tinhs AH, HB, HC, AD
ai co long tot giup minh ca bai voi a, minh ghi thieu de, minh se cho hinh o duoi nha
cam on nhieu
<3
a.tinh DB,DC
b. CM: tam giacAHB ~ tam giac CAB
tam giac AHB ~ tam giac CHA
c. CM: AB2 = BH . CH
HA2 = HB . HC
d. tinhs AH, HB, HC, AD
ai co long tot giup minh ca bai voi a, minh ghi thieu de, minh se cho hinh o duoi nha
cam on nhieu
![Untitled.png](https://diendan.hocmai.vn/file:///C:/Users/Linh/Downloads/Untitled.png)
Last edited: