Cho hình thang abcd biết ab//cd,ab//bc.Chứng minh rằng ca là tia phân giác của góc bcd
kim chin chu Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2017 2 0 1 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang abcd biết ab//cd,ab//bc.Chứng minh rằng ca là tia phân giác của góc bcd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang abcd biết ab//cd,ab//bc.Chứng minh rằng ca là tia phân giác của góc bcd
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 18 Tháng chín 2017 #2 sai đề ròi này, AD song song BC, không phải Ab song song BC đâu
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 18 Tháng chín 2017 #3 hình thang abcd có ab//cd,ad//bc => tứ giác là hình bình hành => đpcm Good luck
kim chin chu Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2017 2 0 1 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng chín 2017 #4 Mình có chút nhầm lẫn nha:là ab=bc chứ ko phải ab//bc nha
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 18 Tháng chín 2017 #5 Vì ab // cd => góc BAC = góc ACD (1) Xét tam giác ABC có AB = BC => góc BAC = góc BCA (2) Từ (1)(2) => góc BCA = góc ACD => đpcm Good luck
Vì ab // cd => góc BAC = góc ACD (1) Xét tam giác ABC có AB = BC => góc BAC = góc BCA (2) Từ (1)(2) => góc BCA = góc ACD => đpcm Good luck