Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình vuông ABCD ,cạnh bằng a , trên tia đối của CD lấy E là sao cho ẸC =à . N là trung điểm của BE , từ B vẽ BH vuông góc DN ( H thuộc DN )
a, cm góc AHC = 90 độ
b,gọi M là trung điểm của AB . cm : tam giác DMN vuông cân
c, tính HA^4 +HB^4 +HC^4 theo a
a, cm góc AHC = 90 độ
b,gọi M là trung điểm của AB . cm : tam giác DMN vuông cân
c, tính HA^4 +HB^4 +HC^4 theo a