hình học 8

T

thungan6a4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trên đường thẳng a, lấy lần lượt các điểm A;B;C;D sao cho AB=CD.Điểm M bất kì nhưng M không thuộc a. cmr: MA + MD > MB + MC
2.Cho tam giác ABC nhọn, H là trực tâm tam giác..
CMR: Chu vi tam giác ABC>3/2 (AH+BH+CH)
3.Cho đường thẳng d và hai điểm A;B nằm khác phá với d.Tìm M trên d sao cho |MA - MB| lớn nhất.
4.Cho hình thang vuông ABCD ( góc A= góc D= 90 độ) Lấy điểm m thuộc ad sao cho MB+MC nhỏ nhất. CMR: góc AMB = góc DMC
chú ý tiêu đề (đã sưả)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom