Hình học 8

D

drag0nfire001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, hai đường cao AD và BE cắct nhau tại F.
a)Chứng minh : tam giác ACD đồng dạng với tam giác BCE
b)Chứng minh AD.BC = AC.BE
c)Gọi G là giao điểm của đường thằng vuông góc với AB tại B và đường thẳng vuông góc với AC tại C.
Tính diện tích tứ giác BFCG biết BC = a và DF = b.
Giúp em nha mọi người. Thanks mọi người
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom