Hinh hoc 8

S

sakura_kute31

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT1; Cho tam giac ABC vuông tại C, đường cao CH,AC =75cm, BC=100cm. Gọi E là hình chiếu của H trên AC, F là hình chiếu H trên BC.Tính độ dài HE,HF.
BT2; Cho tam giác ABC vuông tại A, trung tuyến BD. Phân giác của góc BDA và góc BDC laanf lượt cắt AB, BC tại M và N. Biết AB=8cm,AD=6cm
a, Tính BD, BM
b, Chứng minh MN//AC
c, Tứ giác MNCA là hình gì? Tính diện tích.
 
C

cry_with_me

bài này chỉ áp dụng công thức rồi suy ra

ko có gì khó cả

bài 1

tính AB, tìm tam giác đồng dạng rồi lập tỉ số
ok

nói chung là trong hình học mấy bài dễ như này bạn nên tự túc

cũng chỉ muốn tốt cho bạn thôi

bạn có thể làm đc khi cố gắng hết sức

đừng vội buông tay chèo
:)
 
Top Bottom