Hình học 8

D

dragon_promise

13423199761837294223_574_574.jpg

Gọi K là trung điểm BH →EK//BC//AF, EK[TEX]=\frac{BC}{2}[/TEX]=AF→AKEF là hình bình hành →EF//AK
EK//BC,BC⊥AB→EK⊥AB
△EBA:BH⊥AE,EK⊥AB→AK⊥BE→BE⊥EF tại E →BEFˆ=90o (dpcm)
 
T

thinhso01

13423199761837294223_574_574.jpg

Gọi K là trung điểm BH →EK//BC//AF, EK[TEX]=\frac{BC}{2}[/TEX]=AF→AKEF là hình bình hành →EF//AK
EK//BC,BC⊥AB→EK⊥AB
△EBA:BH⊥AE,EK⊥AB→AK⊥BE→BE⊥EF tại E →BEFˆ=90o (dpcm)

Bạn này bị gì thế không có gì dính tới để bài spam hả???? :khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141):
 
Top Bottom