H
hary1234
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
các bạn ơi làm giúp mình bài này với
a,Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC [TEX] \hat A\ [/TEX]=2[TEX] \hat C\ [/TEX];BC=5cm AB=4.Tính độ dài AC
b,Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC có [TEX] \hat A\ [/TEX]=2[TEX] \hat C\ [/TEX].Tính các cạnh của tam giác biết số đo 3 cạnh là số tự nhiên liên tiếp
a,Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC [TEX] \hat A\ [/TEX]=2[TEX] \hat C\ [/TEX];BC=5cm AB=4.Tính độ dài AC
b,Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC có [TEX] \hat A\ [/TEX]=2[TEX] \hat C\ [/TEX].Tính các cạnh của tam giác biết số đo 3 cạnh là số tự nhiên liên tiếp
Last edited by a moderator: