[Hình học 8]Tìm tập hợp điểm

L

luan1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D, E theo thứ tự thuộc các cạnh AC, AB sao cho góc DHE=90 độ. Tìm vị trí điểm D, E để đoạn thẳng DE có độ dài nhỏ nhất..


Chú ý tiêu đề [Toán 8]+nội dung bài viết. Không dùng các từ như "help me", hoặc "giúp tôi với"
 
Last edited by a moderator:
L

linhhuyenvuong

cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D, E theo thứ tự thuộc các cạnh AC, AB sao cho góc DHE=90 độ. Tìm vị trí điểm D, E để đoạn thẳng DE có độ dài nhỏ nhất..
______________________________
D,E là chân đường vuông góc hạ từ H đến AB,AC
Min DE=AH

Chú ý bài viết phải có dấu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom