Tam giác ABC trung tuyến BM cắt phân giác CD tai P. C/m \frac{PC}{PD}-\frac{AC}{BC}=1:D
B banhtroi 25 Tháng ba 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC trung tuyến BM cắt phân giác CD tai P. C/m [TEX]\frac{PC}{PD}[/TEX]-[TEX]\frac{AC}{BC}[/TEX]=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC trung tuyến BM cắt phân giác CD tai P. C/m [TEX]\frac{PC}{PD}[/TEX]-[TEX]\frac{AC}{BC}[/TEX]=1