P
proechcom
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.cho hình bình hành ABCD,gọi M,N thứ tự là 2 điểm trên cạnh BC và CD ;đường chéo BD cắt AM,AN tại E và F .Các đường thẳng Ex//BC;Fy //DC ,Ex cắt Fy tại I.
a)chứng minh SAEF=SIBD.
b)Nếu SAFE =SIBD thì M,N,I thẳng hàng
Tham khảo thêm dành cho thành viên mới :http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?goto=newpost&t=37038
a)chứng minh SAEF=SIBD.
b)Nếu SAFE =SIBD thì M,N,I thẳng hàng
Tham khảo thêm dành cho thành viên mới :http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?goto=newpost&t=37038
Last edited by a moderator: