E
exotic999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này mình ra rồi nhưng cô bảo có cách khác nhanh hơn,=(( ai giúp mình cách 2 với thanks liền
Cho tam giác ABC có AH là đường cao . AH= 6cm , BH = 3cm . Biết rằng [TEX] \hat{CAH}[/TEX]=3[TEX] \hat{BAH}[/TEX]. Tính [TEX]S_ ABC[/TEX]
Cho tam giác ABC có AH là đường cao . AH= 6cm , BH = 3cm . Biết rằng [TEX] \hat{CAH}[/TEX]=3[TEX] \hat{BAH}[/TEX]. Tính [TEX]S_ ABC[/TEX]
Last edited by a moderator: