L
linhhuyenvuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AB=c;AC=b
Đường phân giác AD=d chia cạnh BC thành 2 đoạn thẳng BD=m;CD=n
CMR:
[tex] d^2=bc-mn[/tex]
P/S: bài này mình thấy ngoài bìa quyển sách Nâng cao và phát triển Toán 8 tập 2!

Đường phân giác AD=d chia cạnh BC thành 2 đoạn thẳng BD=m;CD=n
CMR:
[tex] d^2=bc-mn[/tex]
P/S: bài này mình thấy ngoài bìa quyển sách Nâng cao và phát triển Toán 8 tập 2!