S
santovn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Nhờ các bạn hướng dẫn mình giải bài này với. Xin cảm ơn nhiều.
Cho hình thang ABCD (AD // BC), góc A = 45 độ, góc D = 30 độ. Biết AD = 15cm, BC = 6cm. Tính chu vi và diện tích hình thang ABCD?
[/URL][/IMG]
Cho hình thang ABCD (AD // BC), góc A = 45 độ, góc D = 30 độ. Biết AD = 15cm, BC = 6cm. Tính chu vi và diện tích hình thang ABCD?
![bai_10_zpsgcrgswwu.png](http://[URL=http://s809.photobucket.com/user/santovn/media/bai_10_zpsgcrgswwu.png.html][IMG]http://i809.photobucket.com/albums/zz12/santovn/bai_10_zpsgcrgswwu.png)