T
tphuonganh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 > Cho hình chữ nhật ABCD có AB =10 cm ; BC = 6 cm . Trên AB, BC ,CD ,DA l lần lượt lấy M,N,P,Q sao cho AM = AQ =CN =CP ,
a> Tứ giác MNPQ là hình gì vì sao ???
b> Xác định vị trí MNPQ sao cho MNPQ là hình thoi ? Tính diện tích MNPQ ?
Giúp mình với nha !!!!:khi (154):
a> Tứ giác MNPQ là hình gì vì sao ???
b> Xác định vị trí MNPQ sao cho MNPQ là hình thoi ? Tính diện tích MNPQ ?
Giúp mình với nha !!!!:khi (154):