Toán 7 Hình học 7

ngochivi2006@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tư 2018
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng AB. O là trung điểm của AB . Trên cùng nửa mặt phẳng bờ AB vẽ tia Ax ; By cùng vuông góc với AD . Lấy C upload_2018-11-20_21-42-50.gifupload_2018-11-20_21-42-51.gif Ax, CO cắt tia đối của By tại D . Đường thẳng vuông góc với CO tại O cắt By . C/m :
a, △OAC = △OBD
b, △COE = △DOE
c, CE=AB+BE
d, C/m : OE là trung trực CDupload_2018-11-20_21-42-50.gif upload_2018-11-20_21-42-51.gif
 

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Đề câu c sai nhé bạn, mk sửa lại nè:
Cho đoạn thẳng AB. O là trung điểm của AB . Trên cùng nửa mặt phẳng bờ AB vẽ tia Ax ; By cùng vuông góc với AD . Lấy C View attachment 89792View attachment 89793 Ax, CO cắt tia đối của By tại D . Đường thẳng vuông góc với CO tại O cắt By . C/m :
a, △OAC = △OBD
b, △COE = △DOE
c, CE=AC+BE
d, C/m : OE là trung trực CDView attachment 89792 View attachment 89793
 

Attachments

  • DSC_0005.JPG
    DSC_0005.JPG
    68.7 KB · Đọc: 56
  • DSC_0004.JPG
    DSC_0004.JPG
    71.3 KB · Đọc: 64
Top Bottom