Toán 7 hình học 7

Vicky<3

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng ba 2018
122
188
56
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ∆ABC vuông tại A, góc B có số đo bằng 60°. Vẽ AH
eq.latex
BC (H∈BC).
a. so sánh AB và AC; BH và HC
b, Lấy điểm D thuộc tia đối của tia HA sao cho HD= H.C/m rằng ∆AHC=∆DHC.
c,tính số đo góc BDC.
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho ∆ABC vuông tại A, góc B có số đo bằng 60°. Vẽ AH
eq.latex
BC (H∈BC).
a. so sánh AB và AC; BH và HC
b, Lấy điểm D thuộc tia đối của tia HA sao cho HD= H.C/m rằng ∆AHC=∆DHC.
c,tính số đo góc BDC.
IMG20180504161519.jpg
Thông cảm, cái hình vẽ góc bị nhầm nha, nhưng không ảnh hưởng đến bài
 
Top Bottom