[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Ba phân giác AD, BE, CF của tam giác ABC, chúng cắt nhau tại I(AB<AC)
2,Cho tam giác ABC, góc A=120 độ. các tia phân giác AD, BE, CF
a, chứng minh DE là tia phân giác của góc ADC
b,Đường thẳng vuông góc với CF tại C cắt đường Ab tại K. Chuwngsminh D,E, F thẳng hàng
3, Cho tam giác ABC, góc A=90 độ, lấy D,E thuộc AC,AB sao cho góc ADB=1/3gosc ABC, góc ACE=1/3 góc ACB. gọi I là giao điểm của BD và CE. chứng minh tam giác IDE cân
- a, Tính góc IAC+ICA+IBC
- b, Chứng minh góc BIH< góc CIH
2,Cho tam giác ABC, góc A=120 độ. các tia phân giác AD, BE, CF
a, chứng minh DE là tia phân giác của góc ADC
b,Đường thẳng vuông góc với CF tại C cắt đường Ab tại K. Chuwngsminh D,E, F thẳng hàng
3, Cho tam giác ABC, góc A=90 độ, lấy D,E thuộc AC,AB sao cho góc ADB=1/3gosc ABC, góc ACE=1/3 góc ACB. gọi I là giao điểm của BD và CE. chứng minh tam giác IDE cân
Last edited: