Toán Hình học 7

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
theo định lý đảo trong tam giacs vuông nếu tổng bình của hai cạnh bằng bình phương cạnh còn lại thì tam giác đó là tam giác vuông
nên bạn xét trường hợp thứ hai có
6^2+8^2=100
lại có
10^2=100
nên kết luận tam giacs đó là tam giác vuông
 
  • Like
Reactions: Khải Phan

Khải Phan

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
76
24
36
20
Phú Yên
THCS Trần Quốc Toản
theo định lý đảo trong tam giacs vuông nếu tổng bình của hai cạnh bằng bình phương cạnh còn lại thì tam giác đó là tam giác vuông
nên bạn xét trường hợp thứ hai có
6^2+8^2=100
lại có
10^2=100
nên kết luận tam giacs đó là tam giác vuông
Cảm ơn bạn mình cần vậy thôi :)
 
Top Bottom