Toán Hình học 7

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
21
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

20597153_347240372372320_3122357236750271619_n.jpg

làm hộ mình từ câu b bài 3, mai mình nộp rồi
 

linhntmk123

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
386
183
94
22
Nghệ An
THCS nguyễn trãi
b, MKF=MIH = 90 -HMI=NMH +IMP =HMI+IMP =HMP
[tex]\Rightarrow[/tex] tg MPK cân tại P
[tex]\Rightarrow[/tex] H là trung điểm MK mà H là trung điểm NI , MK vuông góc NI
[tex]\Rightarrow[/tex] NKMI là hình thoi
[tex]\Rightarrow[/tex] KI //NM
c, tg MKP cân tại P [tex]\Rightarrow[/tex] PN là tpg MPK
d, HN= 1/3 HP[tex]\Leftrightarrow[/tex]HN=1/4 NP
[tex]\Leftrightarrow[/tex] NI=1/2 NP
[tex]\Leftrightarrow[/tex] I là tđ NP
[tex]\Leftrightarrow[/tex] MN=MI=1/2 NP
[tex]\Leftrightarrow[/tex] MPN = 30 ĐỘ
 
  • Like
Reactions: Phạm Thúy Hằng
Top Bottom