Hình học 7

Cô nàng tinh nghịch

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
36
28
56
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Bài 1: Từ điểm O trên đường thẳng xy vẽ tia Oz vuông xy . Trên Ox lấy OA, trên Oz lấy OB, sao cho OA=OB. Trên OB lấy C. Đường thẳng vuông góc cắt AC vẽ từ B cắt AC tại H.

a, C/m tam giác COD vuông cân .

b, Gọi I là trung điểm cuả CD. Kẻ IM vuông OC, IN vuông OD. C/m IM=IN.

2, Bài 2:Cho tam giác ABC cân A. Từ B vẽ Bx vuông AB, Từ C vẽ Cy vuông AC, Bx cắt Cy tại M.

a,C/m tam giác MBC cân.

b, Trên cạnh AB laayd BE, trên tia đối CA lấy F sao cho CF=BE. C/m tam giác MEF cân

Help me! Mai mình nộp bài kiểm tra rồi!
gianroi.png
 

Nhan Đạm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng sáu 2015
33
28
81
câu b: cm hai tam giac vuong bang nhau
 

Attachments

  • 17035536_1924363337801890_864143578_n.jpg
    17035536_1924363337801890_864143578_n.jpg
    52 KB · Đọc: 28
  • Like
Reactions: young01
Top Bottom