M
mihiro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác MNP có MN=24cm, MA, NB , PC là trung tuyến
a) Chứng minh MA + MB > 36cm
b) Bỏ giả thiết MN = 24cm. Chứng minh:
3/4 (MN + NP + PM) < MA + NB + PC < MN + NP + PM
*** Chiều nay mình nộp rồi, mấy bạn giải câu b thôi (khó), thks nhiều!!!
a) Chứng minh MA + MB > 36cm
b) Bỏ giả thiết MN = 24cm. Chứng minh:
3/4 (MN + NP + PM) < MA + NB + PC < MN + NP + PM
*** Chiều nay mình nộp rồi, mấy bạn giải câu b thôi (khó), thks nhiều!!!