[Hình học 7] So sánh 2 đoạn thẳng

V

vitsidac92

Các bạn giúp mình với nha
:(

Bài 1: GPT:
a) (x^3 + 1)(y^2 + 1)dx + yxdy = 0
b) xy' = 5y - 4x

Bài 2 : GPT:

a) x'' + 4y' + 3y + xe^x
b) y’’ – 5y’ + 4y = 3 – x

Bài 3 : Phép trừ hội tụ :

a) ∑\delta/n=1 (1/2n – 1/2n + 3)
b) ∑\delta/n=1 (1 + n + n^2/ 3 + 4/2)^n

Bài 4 : Tìm miền hội tụ

a) \Sigma nx^n / n+1
b) \Sigma x^n / 9^n

Bài 5 : Tính tích phân:

a) (d) : Giới hạn bởi y = 2x^2 , y = 5 – 3x
b) (d) là miền delta ABC : A(1;1) , B(0;3) , C(0;2)

Bài 6 :
a) Cung AB cung y = x^2 + 1 lấy từ A(0;1) đến B(-1;2)
b) Cung AB cung =1- t^3 lấy từ A(1;2) đến B(0;7)
y = 5t+2

ai làm được thì comment lại cho t nha
Thanks mọi người nha:))
 
M

meonhikut3

mr.vin ơi bạn có cần giải bài hình kia nữa k0???????
nếu vẫn cần thì lời giải của mik` đây nè:

-tam giác ABC có: A^=90*(gt)
mà B^ lớn hơn C^ => B^=60*; C^=30* (Định lý tổng 3 góc trong 1 tg)
có fân giác BD (gt)
=> ABD^=CBD^=1/2 B^=C^=30*
-CBD^=ACB^ (cmt) => tam giác BCD cân tại D (Định lý)
mà DF là fân giác của BDC^ => DF là đường cao hay DFC^=DFB^=90*
- Xét tam giác DFC có: +DFC^=90*(cmt) ; DFC^ đối diện vs cạnh DC
+FCD^=30*(cmt) ; FCD^ đối diện vs cạnh DF
+FDC^=180*-90*-30*=60*; FDC^ đối diện vs cạnh CF
=> DFC^ > FDC^ > FCD^ ===> DC>DF (đpcm)
 
Top Bottom