N
ngochaipro123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Hình học 7]Các bạn giúp mình bài toán này với hôm nay nộp rùi
a)Cho tam giác ABC vuông cân tại A.M nằm trong tam giác ABC sao cho:
$\dfrac{MA}{2}=\dfrac{MB}{3}=\dfrac{MC}{1}$.Tính số đo góc AMC
b)Cho hình vuông ABCD,M nằm giữa B và C.AM cắt DC tại N.Chứng minh:
$\dfrac{1}{AB^2}=\dfrac{1}{AM^2}+\dfrac{1}{AN^2}$.
|)
$\dfrac{MA}{2}=\dfrac{MB}{3}=\dfrac{MC}{1}$.Tính số đo góc AMC
b)Cho hình vuông ABCD,M nằm giữa B và C.AM cắt DC tại N.Chứng minh:
$\dfrac{1}{AB^2}=\dfrac{1}{AM^2}+\dfrac{1}{AN^2}$.
Last edited by a moderator: