hình học 7- chứng minh tam giác đều (vô địch gấp 30 phút sau là die)

T

tranmyco

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xin các bác giúp em gấp bài toán sau:
cho hình vuông ABCD (khỏi vẽ hình bài toán), điểm M nằm trong hình vuôg đó, sao cho \{MAB}=\{MBA}=15 độ. chứng minh MCD là tam giác đều. huhuhu các bác cố giúp em với còn vỏn viẻn 28 phút sau khhi viết bài này thui:-SS
 
M

me0kh0ang2000

bạn CM tam giác MBD và tam giác MAC là tam giác cân\RightarrowB^=BM^D=60\RightarrowD^=30, C^= 30.
\RightarrowMD^C=MC^D=60\RightarrowM=60\RightarrowMDC tam giác cân. mình sắp thi học kì rùi, giúp bạn vậy thôi, thông cảm:D:D
 
Last edited by a moderator:
T

tranmyco

cảnh báo

xét j z bạn nhanh lên đi gấp gấp x100000000000000 lần rùi làm ơn giúp mình mau đi các bạn
 
T

tranmyco

giúp vs, vào lớp rùi nhưng mình còn ngồi đây chờ đó giúp mình đi thi học kì 2 tuần trước rùi mà
 
Top Bottom