Hình học 5

Q

quyentri3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hình vuông ABCD có cành 6cm .Trên đoạn BD lấy điểm E và P sao cho BE=EP=PD
Tính diện tích hình vuông ABCD
Tính diện tính hinh aecp
M là điểm chính giữa PC,N là điểm chính giữa DC ,MD và DC,MD cắt nhau tại I .So sánh diện tính tam giác IPM với diện tích tam giác IDN
2)VỚI 3 mảnh bìa trên đó có các số 23.79.vầb,người ta ghép chúng thành các số khác nhau có thể được ,Rồi tính tổng của tất cả cá cố này được 2989896.tìm ab
 
N

nguyenbahiep1

Hình vuông ABCD có cành 6cm .Trên đoạn BD lấy điểm E và P sao cho BE=EP=PD
Tính diện tích hình vuông ABCD
Tính diện tính hinh aecp

[laTEX]S_{ABCD} = 6^2 = 36 cm^2 \\ \\ S_{AECF} = \frac{1}{2}.AC.EF \\ \\ AC = 6.\sqrt{2} \\ \\ EF = \frac{6.\sqrt{2}}{3} = 2.\sqrt{2} \\ \\ S_{AECF} = \frac{1}{2}.6.\sqrt{2}.2.\sqrt{2} = 12 cm^2[/laTEX]
 
H

hyhoha1

theo mình số ab là:46 bạn viết tất cả các trường hợp ra rồi công vào nha(chú ý là tách theo cách này nha sẽ dễ làm hơn:abcdef=ab00+cd00+ef )chúc bạn may mắn
:D:D:D
 
Top Bottom