Hình học 5

D

daothiphuonglam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình giải bài này với khó quá!:khi (15)::khi (15):
Mình sẽ lì xì thanks
Đề bài: Một mảnh đất hình tam giác ABC vuông tại A. Cạnh AB = 40 m, cạnh AC=80m. Để mở rộng giao thông, người ta đắp con đường rộng 4 m chạy dọc theo cạnh AB. Tính diện tích còn lại của mảnh đất.
Giúp mình với!
Thanks các cậu nhiều
:khi (15)::khi (15):
:khi (118):mad:};-
 
G

gtisuu

nhin day ma chep

diện tích ban đầu là:40:2.80=1600(cm2)
diện tích sau là:(40+4):2.80=1760(cm2)
diện tích còn lại là:1760-1600=760(cm2)
:D:-SS:):p@-)b-(=((
 
Top Bottom