B
bachdung93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : cho dường thẳng d1 là giao tuyến của 2 mặt phẳng ( S ) : x - 8z + 28 = 0 và ( X) : Y - 4Z + 1 =0. Và d2 là giao tuyến của ( P ) và ( Q ) có phương trình lần lượt là :
x - 2Z - 3 = 0 ; Y +2Z+2 = 0 . Viết phương trình mặt phẳng ( R1) // (R2) lần lượt chứa d1 và d2 .
bài 2 : Trong không gian cho hệ tọa độ Oxyz với A ( 3; 1; 1 ) , B( 1;0;-1) , C(3;-2;0), D(0;2;-2).
a, CMR 4 điểm ABCD tạo thành tứ diện
b, viết phương trình mặt phẳng phân giác của góc giữa hai mặt phẳng (ABC) và (DBC)
x - 2Z - 3 = 0 ; Y +2Z+2 = 0 . Viết phương trình mặt phẳng ( R1) // (R2) lần lượt chứa d1 và d2 .
bài 2 : Trong không gian cho hệ tọa độ Oxyz với A ( 3; 1; 1 ) , B( 1;0;-1) , C(3;-2;0), D(0;2;-2).
a, CMR 4 điểm ABCD tạo thành tứ diện
b, viết phương trình mặt phẳng phân giác của góc giữa hai mặt phẳng (ABC) và (DBC)