S
sanhobien_23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABC , tam giác ABC vuông tại A, BC=a, SA=SB=SC=a[TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}[/TEX]. Góc giữa 2 mp (SAB) và (ABC) =60
a, Tính khoảng cách từ S đến mp(ABC)
b,Tính góc gtữa SA và mp(ABC)
c, tính V h/c SABC
mấy bác giúp em bài này em thanks nhiệt tình
a, Tính khoảng cách từ S đến mp(ABC)
b,Tính góc gtữa SA và mp(ABC)
c, tính V h/c SABC
mấy bác giúp em bài này em thanks nhiệt tình
Last edited by a moderator: