T
tranthuha93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a, SA=SC, SB=SD đồng thời khoảng cách từ A tới (SBC) là a/2. V SABCD=?
2. cho x>0, y>0 thỏa mãn x +y+1 = 3xy
tìm giá trị lớn nhất của
H = 3x/ y(x+1) + 3y/ x(y+1) + 1 /( x+y ) -1/x^2 - 1/y^2
2. cho x>0, y>0 thỏa mãn x +y+1 = 3xy
tìm giá trị lớn nhất của
H = 3x/ y(x+1) + 3y/ x(y+1) + 1 /( x+y ) -1/x^2 - 1/y^2
Last edited by a moderator: