cho tứ diện OABC đôi một vuông góc OA=OB=OC=a, tính S tam giác ABC
A anthien1410@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2020 2 0 1 29 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ diện OABC đôi một vuông góc OA=OB=OC=a, tính S tam giác ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ diện OABC đôi một vuông góc OA=OB=OC=a, tính S tam giác ABC