Toán Hình học 11

ddang minh tuan

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2018
32
13
16
23
Thái Bình
thpt bac dong quan

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
cho chóp tứ giác đều S.ABCD . tính góc giữa (SAB) và (SCD) GÓC GIỮA MẬT BÊN VS ĐÁY=60
(SAB) VÀ (SBC)
a/từ S kẻ SH vuông AB (H là tđ AB)
S kẻ SK vuông CD
mà(SAB) giao (SCD)=Sx
=>SH và SK cùng vuông Sx
=>((sab),(scd)= góc KSH

b/
từ A kẻ AF vuông SB
=>CF vuông SB
mà (SAB)và (SBC)=SB
=>góc giữa (SAB) VÀ (SBC)=góc AFC
tính thì dựa vào t/c của tam giác đều ,....
@Phaly
 
  • Like
Reactions: Phaly
Top Bottom