[Hình học 11]

D

dapc0nki3n

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ giác ABCD, S không thuộc (ABCD). Gọi I, J là hai điểm trên AD và SB, AD cẳt BC tại O và OJ cắt SC tại M.
a. Tìm giao điểm K = [laTEX] {IJ} \cap {(SAC)} [/laTEX]
b. Tìm giao điểm L = [laTEX] {DJ} \cap {(SAC)} [/laTEX]
c. CM: A, K, L, M thẳng hàng.
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Cho tứ giác ABCD, S không thuộc (ABCD). Gọi I, J là hai điểm trên AD và SB, AD cẳt BC tại O và Ọ cắt SC tại M.
a. Tìm giao điểm K = [laTEX] {IJ} \cap {(SAC)} [/laTEX]
b. Tìm giao điểm L = [laTEX] {DJ} \cap {(SAC)} [/laTEX]
c. CM: I, J, B thẳng hàng.

viết lại đề đi

sai hết rồi kìa

I,J đã trên AD và SB làm sao mà I,J.B thẳng hàng được
 
Top Bottom