H
hungpro849
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB=4a,AD=4acan3 . Tam giác SAB vuông tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với (ABCD). Biết rằng SA = 2a. Gọi I là trung điểm của BC. Tính góc giữa
a) DI và SA.
mình làm như thế này ta có DI cắt 0C tại k,trong (sac) kẻ KE//SA,góc sẽ là EKI,mình không biết phải tính EI bằng cách nào nữa, tính được 2 cạnh kia rồi
a) DI và SA.
mình làm như thế này ta có DI cắt 0C tại k,trong (sac) kẻ KE//SA,góc sẽ là EKI,mình không biết phải tính EI bằng cách nào nữa, tính được 2 cạnh kia rồi
Last edited by a moderator: