T
thuhuong81120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 : Cho parabol (P) : y= [tex] x^2[/tex] - (2m-3)x -2m+2 . Xác định m để (P) cắt (d): y= 3x-1 tại hai điểm phân biệt A; B sao cho [TEX]OA^2 [/TEX]+[TEX]OB^2[/TEX] nhỏ nhất
.
.
.
.
B2: Giải HPT
[TEX]\left{\begin{\frac{12y}{x}= 3+ x - 2\sqrt{4y-x}}\\{ \sqrt{y+3}+y=x^{2} -x-3 } [/TEX]
.
.
.
.
B3 Cho tam giác ABC với các đường trung tuyến thỏa mãn [TEX]\frac{c}{b}[/TEX][TEX]=[/TEX] [TEX]\frac{m_b}{m_c}[/TEX][TEX]\not= \[/TEX]1
CMR : 2cotA = cotB + cotC
Ngồi tìm cái kí tự ngốn thời gian kinh quá =3=
.
.
.
.
B2: Giải HPT
[TEX]\left{\begin{\frac{12y}{x}= 3+ x - 2\sqrt{4y-x}}\\{ \sqrt{y+3}+y=x^{2} -x-3 } [/TEX]
.
.
.
.
B3 Cho tam giác ABC với các đường trung tuyến thỏa mãn [TEX]\frac{c}{b}[/TEX][TEX]=[/TEX] [TEX]\frac{m_b}{m_c}[/TEX][TEX]\not= \[/TEX]1
CMR : 2cotA = cotB + cotC
Ngồi tìm cái kí tự ngốn thời gian kinh quá =3=