hình học 10

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Ngô Thanh Mai

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
21
5
31
23
Khánh Hòa
THPT Phan Bội Châu
Bài 2:
Ta có:[tex]\Delta ABC[/tex] vuông cân tại A
[tex]\Rightarrow sin B=\frac{AB}{BC} \Rightarrow BC=\frac{AB}{sinB} \Rightarrow BC=\frac{3}{sin45^{\circ}}=3\sqrt{2}[/tex]
Ta có:[tex]\underset{AB}{\rightarrow}.\underset{BC}{\rightarrow} =AB.BC=3.3\sqrt{2}=9\sqrt{2}[/tex]
có gì bạn kiểm tra lại nhé, có thể mình còn sai sót gì đó nha. Với lại mình chỉ biết làm bài 2 thôi
 
Top Bottom