K
konghiduocten
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tam giác có đặc điểm gì nếu thỏa mãn: $\frac{2cosA + cosC}{2cosB + cosC} = \frac{sin B}{sin C}$
Bài 2. Trên mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho hay đường thẳng $d_1$ : 2x - 3y - 3= 0 và $d_2$ : 5x + 2y -17=0 . Đường thẳng d đi qua giao điểm của $d_1$, $d_2$ cắt 2 tia Ox, Oy làn lượt tại A và B. Viết phương trình đường thẳng d sao cho $\frac{AB^{2}}{S^{2}_{\Delta OAB}}$ nhỏ nhất
Bài 2. Trên mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho hay đường thẳng $d_1$ : 2x - 3y - 3= 0 và $d_2$ : 5x + 2y -17=0 . Đường thẳng d đi qua giao điểm của $d_1$, $d_2$ cắt 2 tia Ox, Oy làn lượt tại A và B. Viết phương trình đường thẳng d sao cho $\frac{AB^{2}}{S^{2}_{\Delta OAB}}$ nhỏ nhất