hinh hoc 10

M

mydinho2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỌi ng` giúp e bài này vs:
Cho hình thang vuông ABCD, đường cao AB= 2a. Đáy lớn BC = 3a. ĐÁy nhỏ AD=a .
a, Tính tích vô hướng của vecto AB* CD, BD*BC, AC*BD
b, gọi I là trung điểm CD. Tính: tích vô hướng của vecto AI* BD

Nhanh rùm e kai'
 
K

keropik

MỌi ng` giúp e bài này vs:
Cho hình thang vuông ABCD, đường cao AB= 2a. Đáy lớn BC = 3a. ĐÁy nhỏ AD=a .
a, Tính tích vô hướng của vecto AB* CD, BD*BC, AC*BD
b, gọi I là trung điểm CD. Tính: tích vô hướng của vecto AI* BD

hình tự vẽ và theo dõi nha. Ta có từ D hạ DE vuông góc w BC, E thộc BC [TEX]\Rightarrow[/TEX]
gif.download

tương tự với các vecto còn lại
b, kẻ đường trung bình IK (K thuộc AB) -> dựa vào tam giác AKI là ra
 
P

pecandy.love

help me: Cho một đoạn thẳng AB cố định, AB=2a và một số k^2. Tìm tập hợp điểm M sao cho MA^2 - MB^2 = k^2
 
Last edited by a moderator:
H

hoanggu95

MỌi ng` giúp e bài này vs:
Cho hình thang vuông ABCD, đường cao AB= 2a. Đáy lớn BC = 3a. ĐÁy nhỏ AD=a .
a, Tính tích vô hướng của vecto AB* CD, BD*BC, AC*BD
b, gọi I là trung điểm CD. Tính: tích vô hướng của vecto AI* BD

Nhanh rùm e kai'
bài này dùng định lí hình chiếu thì fai
--------------------------------------------
 
Top Bottom