- 7 Tháng sáu 2017
- 2,541
- 2,067
- 409
- 23
- Thanh Hóa
- ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề mình vắn tắt thôi ạ!
1.3.Tìm tọa độ đỉnh tam giác ABC để diện tích tam giác max biết:
A thuộc Ox(0< xA < 2,5)
đường cao từ B: d1: x-y+1=0
Đường cao từ C: d2: 2x+y-4=0
1.25. Cho 2 đường tròn:
(C1): x^2 + (y-2)^2 = 1
(C2): (x-6)^2 + (y-4)^2 = 4
A thuộc (C1) ; B thuộc (C2) ; C thuộc Ox
Tìm A,B,C để AC+CB min
1.31. Tìm A thuộc d : y-1=0
B thuộc Ox
sao cho đường thẳng đi qua A cắt (C) : (x-2)^2 + (y-2)^2 = 1 tại 2 điểm phân biệt M,N sai cho M là TĐ AN và tam giác ABM cân tại M
@linkinpark_lp @baochau1112 (trả nợ đi chị) @toilatot @iceghost .....v........v..............
Biết nhiều làm nhiều biết ít làm ít méo mó có hơn không cách làm dài ngắn phức tạp hay chỉ là hướng(nhưng mà phải chắc chắn làm ra được) giải giúp mình ạ! Có thể bài khó với mình nhưng biết đâu hướng suy nghĩ của mình và các bạn khác nhau nên sẽ dễ với các bạn dù sao cũng help thứ 7 duyệt rồi
1.3.Tìm tọa độ đỉnh tam giác ABC để diện tích tam giác max biết:
A thuộc Ox(0< xA < 2,5)
đường cao từ B: d1: x-y+1=0
Đường cao từ C: d2: 2x+y-4=0
1.25. Cho 2 đường tròn:
(C1): x^2 + (y-2)^2 = 1
(C2): (x-6)^2 + (y-4)^2 = 4
A thuộc (C1) ; B thuộc (C2) ; C thuộc Ox
Tìm A,B,C để AC+CB min
1.31. Tìm A thuộc d : y-1=0
B thuộc Ox
sao cho đường thẳng đi qua A cắt (C) : (x-2)^2 + (y-2)^2 = 1 tại 2 điểm phân biệt M,N sai cho M là TĐ AN và tam giác ABM cân tại M
@linkinpark_lp @baochau1112 (trả nợ đi chị) @toilatot @iceghost .....v........v..............
Biết nhiều làm nhiều biết ít làm ít méo mó có hơn không cách làm dài ngắn phức tạp hay chỉ là hướng(nhưng mà phải chắc chắn làm ra được) giải giúp mình ạ! Có thể bài khó với mình nhưng biết đâu hướng suy nghĩ của mình và các bạn khác nhau nên sẽ dễ với các bạn dù sao cũng help thứ 7 duyệt rồi