L
ljhljhxjhxjh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :
Cho A(-1;7) ; B(4;-3) ; C (-4;1)
Tìm M thuộc Ox sao cho tam giác MBC cân tại M
Tìm N sao cho tam giác ABN vuông cân tại A
Bài 2 :
Cho tam giác ABC , có A(-8;0) ; B(0;4) ;C(-3;-5)
Tìm toạ độ trực tâm tam giác
Tìm tâm + bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác
Tính cos [tex] \hat{A}[/tex]
Bài 3 :
Cho hình vuông ABCD có , véctơ AM = 1/4 véctơ AB ; véctơ DN = 1/2 véctơ DC
CM : tam giác ABN vuông cân . Tính diện tích tam giác BMN
Tính cos [tex] \widehat{MBC}[/tex] và cos[tex]\widehat{MBC}[/tex]
Cho A(-1;7) ; B(4;-3) ; C (-4;1)
Tìm M thuộc Ox sao cho tam giác MBC cân tại M
Tìm N sao cho tam giác ABN vuông cân tại A
Bài 2 :
Cho tam giác ABC , có A(-8;0) ; B(0;4) ;C(-3;-5)
Tìm toạ độ trực tâm tam giác
Tìm tâm + bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác
Tính cos [tex] \hat{A}[/tex]
Bài 3 :
Cho hình vuông ABCD có , véctơ AM = 1/4 véctơ AB ; véctơ DN = 1/2 véctơ DC
CM : tam giác ABN vuông cân . Tính diện tích tam giác BMN
Tính cos [tex] \widehat{MBC}[/tex] và cos[tex]\widehat{MBC}[/tex]