Y
yenlinh9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính thể tích khối s.abc biết ab=ac=a,bc=a/2,sa=a căn3, góc sab=sbc=30
2.Cho hình chóp S.ABCD,đáy là hcn có ab=3a,bc=6a,mp (sab) vuông góc đáy,các mặt bên (sbc),(scd) tạo đáy góc bằng nhau.biết k/c sa và bd=a can6.tính cos sa và bd
2.Cho hình chóp S.ABCD,đáy là hcn có ab=3a,bc=6a,mp (sab) vuông góc đáy,các mặt bên (sbc),(scd) tạo đáy góc bằng nhau.biết k/c sa và bd=a can6.tính cos sa và bd