Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn giúp mình vs!!
B1. Cho hàm số y=[tex]\frac{2x-1}{x+1}[/tex] có đồ thị (H), điểm A(-4;-1) và đườn thẳng (d):y= -x+m. Gọi B,C là giao điểm của đường thẳng d và đò thị H. Kí hiệu S là tập tất cả các giá trị thực của m sao cho tam giác abc đều. Tổng giá trị tất cả các phần tử của s là
A.8 B.9 C.-10 D.-8
B2. Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, AB=a, BC=2a. SA vuông góc với AB, SC vuông góc với BC và góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng đáy =60°. Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp hình chóp?
B1. Cho hàm số y=[tex]\frac{2x-1}{x+1}[/tex] có đồ thị (H), điểm A(-4;-1) và đườn thẳng (d):y= -x+m. Gọi B,C là giao điểm của đường thẳng d và đò thị H. Kí hiệu S là tập tất cả các giá trị thực của m sao cho tam giác abc đều. Tổng giá trị tất cả các phần tử của s là
A.8 B.9 C.-10 D.-8
B2. Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, AB=a, BC=2a. SA vuông góc với AB, SC vuông góc với BC và góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng đáy =60°. Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp hình chóp?