@besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh
Bé Nai Dễ Thương Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2017 1,687 1,785 284 Điện Biên ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥) 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018 Reactions: besttoanvatlyzxz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 27 Tháng chín 2018 #2 Bé Nai Dễ Thương said: View attachment 80821 @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh Làm rõ rằng nhé k mình ngu hình lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, có: MD//AB (GT) => góc AED=góc MDE (SLT) lại có: ME//AC (GT) => góc ADE=góc MED => tam giác EAD=tam giác DME (g.c.g) b, có: tam giác EAD=tam giác DME (g.c.g) => AD=ME => tam giác AID=tam giác MIE (c.g.c) c, có: tam giác AID=tam giác MIE (c.g.c) => AI=IM => đpcm Reactions: Hồng Uyên 2k6, Kaito Kidㅤ and Bé Nai Dễ Thương
Bé Nai Dễ Thương said: View attachment 80821 @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh Làm rõ rằng nhé k mình ngu hình lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, có: MD//AB (GT) => góc AED=góc MDE (SLT) lại có: ME//AC (GT) => góc ADE=góc MED => tam giác EAD=tam giác DME (g.c.g) b, có: tam giác EAD=tam giác DME (g.c.g) => AD=ME => tam giác AID=tam giác MIE (c.g.c) c, có: tam giác AID=tam giác MIE (c.g.c) => AI=IM => đpcm
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 20 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 27 Tháng chín 2018 #3 Bé Nai Dễ Thương said: View attachment 80821 @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh Làm rõ rằng nhé k mình ngu hình lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Vì MD//AE(MD//AB) =>GÓC EAM= GÓC AMD Vì ME //AD =>góc ADE = GÓC DEM xét TAM GIÁC EAD VÀ DEM góc EAM= GÓC AMD góc ADE = GÓC DEM ED CHUNG => đpcm Reactions: Kaito Kidㅤ and Bé Nai Dễ Thương
Bé Nai Dễ Thương said: View attachment 80821 @besttoanvatlyzxz @Vũ Lan Anh Làm rõ rằng nhé k mình ngu hình lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Vì MD//AE(MD//AB) =>GÓC EAM= GÓC AMD Vì ME //AD =>góc ADE = GÓC DEM xét TAM GIÁC EAD VÀ DEM góc EAM= GÓC AMD góc ADE = GÓC DEM ED CHUNG => đpcm