T
trungkien1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình có 2 bài nì mong các bạn zúp mình cám ơn trc :x
1. cho hình hộp đúng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi với góc B = 60 độ. đường chéo BD' hợp với đáy 1 góc 60 độ. gọi E:trung điểm AD. mp (BED') cát hình hộp theo một thiết diện có diện tích = a^2. tính thể tích khối hộp đã cho.
2.cho hình hộp đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi cạnh a với góc A = 60 độ, AA' = (a căn 3)/2. gọi M,N lần lượt là trung điểm A'D' , A'B' . chứng minh AC' vuông góc mp (BDMN). tính thể tích khối chóp A.BDMN.
1. cho hình hộp đúng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi với góc B = 60 độ. đường chéo BD' hợp với đáy 1 góc 60 độ. gọi E:trung điểm AD. mp (BED') cát hình hộp theo một thiết diện có diện tích = a^2. tính thể tích khối hộp đã cho.
2.cho hình hộp đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi cạnh a với góc A = 60 độ, AA' = (a căn 3)/2. gọi M,N lần lượt là trung điểm A'D' , A'B' . chứng minh AC' vuông góc mp (BDMN). tính thể tích khối chóp A.BDMN.