C
chitandpi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình thang ABCD đáy lớn là CD. O là giao đ? 2 đường chéo. Các đường thẳng kẻ từ A và B lần lượt song song BC và AD cắt các đường chéo BD và AC tương ứng ở F và E. CMR:
a, EF // AB
b,AB^2 = EF.CD
c, Diện tích OAB * Diện tích OCD = Diện tích OAD * Diện tích OBC.
a, EF // AB
b,AB^2 = EF.CD
c, Diện tích OAB * Diện tích OCD = Diện tích OAD * Diện tích OBC.