Toán tiểu học Hình chữ nhật

0985412660

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2019
32
8
6
19
Vĩnh Phúc
Trường THCS Hợp Lý

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Cho hình chữ nhật với 2 cạnh chiều dài và chiều rộng.Chiều dài gấp 4 lần chiều rộng.Biết nửa chu vi của hình này là 60.Tinh chiều dài và chiều rộng của hình chữ nhật đó
Ta có chiều dài = 4 lần chiều rộng
Gọi chiều dài là a => chiều rộng là 4a
Chu vi là 60.2=120
Ta có: (a+4a)=120
5a=120
a=24
=> Chiều dài là 24
Chiều rộng là 24:6=6
Vậy .....
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,751
4,799
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Nguồn :. OlmIMG_3087.PNG Bạn tham khảo tại ảnh trên
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom