Toán 12 Hình chóp

buithithao0210@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng ba 2017
4
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

260b6f1cf1b7a002290b23b94c752a70.jpg_hight.jpg
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Tọa độ H(0, 0, m)
Tọa độ I(0, 0, 3căn3) hoặc (0, 0, -3căn3) =>h max =m+3căn3
Bán kính (C): R=căn(27-m^2)
Thể tích nón:
V=1/3.Pi.(27-m^2)(m+3căn3)
V'=Pi/3(-3m^2-6căn3.m+27)
=>V'=0 =>m=căn3
Nhìn vào bảng biến thiên ta thấy Vmax tại m=căn3
=>Vmax=Pi.32căn3
Đáp án C

giúp tớ

giúp e 27 luôn dc ko??
10 giỏi, 17 tốt, 7 giỏi cả năm
=>Có 3 bạn giỏi nhưng ko tốt
10 bạn tốt nhưng ko giỏi
7 bạn vừa tốt vừa giỏi
=>Có 40-3-10-7=20 bạn không tốt không giỏi
Vậy xác xuất là (20C5)/(40C5) = 34/1443
Đáp án B
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom