hình chóp

K

kyduyen20012001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

S.MNOPQR là một hình chóp lục giác.Bán kính đường tròn ngoại tiếp đáy (đường tròn tâm H đi qua sáu đỉnh của đáy)HM=12cm chiều cao SH=35cm Hảy tính a)diện tích đáy và thể tích của hình chóp
b)ĐỘ dài cạnh bên SM và diện tích toàn phân của hình chóp
 
S

ss501handsomecucki

a, chia lục giác đáy thành 6 đều, bằng nhau bằng cách nối H với cá điểm N,O,P,Q,R,M.
Kẻ HI [TEX]\perp \[/TEX] với RQ tại I
Tính HI = công thức OH = QR căn 3 /2
=4 căn 3
Tính diện tích [tex]\large\Delta[/tex] HRQ rui` X 6 là ra S đáy
Tính thể tích hình chóp theo công thức V=[TEX]\frac{1}{3}[/TEX] S. h là ra
:khi (89)::khi (19)::khi (177):
 
Top Bottom