M
maxgv9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là HCN. AB=a AD=2a . mặt (SAB) và (SAD) vuông với mặt đáy. SD hợp với mặt phẳng đáy một gốc 60độ
a) tính V hình chóp SABCD
b) gọi I là trung điểm SD. tính V hình chóp IABC
c) mp ( BCI ) : khối chóp thành 2 fần -> tính tỉ số V 2 phần
2) cho hc S,ABCD có đấy ABCD hìn vuông cạnh a. gọi M, N lần lựơt là trung điểm các cạnh AB và AD, H là giao điểm CN và DM, biế SH vuông mặt phẳng (ABCD). SH = acăn3
---> tính V khối chóp S.CDNM và khoảng cách giữa 2 đg thẳng DM và SC theo a
Cam ơn mọi ngừoi
a) tính V hình chóp SABCD
b) gọi I là trung điểm SD. tính V hình chóp IABC
c) mp ( BCI ) : khối chóp thành 2 fần -> tính tỉ số V 2 phần
2) cho hc S,ABCD có đấy ABCD hìn vuông cạnh a. gọi M, N lần lựơt là trung điểm các cạnh AB và AD, H là giao điểm CN và DM, biế SH vuông mặt phẳng (ABCD). SH = acăn3
---> tính V khối chóp S.CDNM và khoảng cách giữa 2 đg thẳng DM và SC theo a
Cam ơn mọi ngừoi